ดร.ศศิน เทียนดี ดุษฏีบัณฑิต จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับการจด สิทธิบัตรการประดิษฐ์ จากผลงานวิทยานิพนธ์

สิทธิบัตรการประดิษฐ์ จากผลงานวิทยานิพนธ์ ของ ดร.ศศิน เทียนดี ดุษฏีบัณฑิต จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.จเร เลิศสุดวิชัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

เรี่อง “วิธีแบ่งส่วนภาพของจุดรอยนูนบนเอกสารอักษรเบรลล์”

โดยเป็นทรัพยสินทางปัญญาร่วม ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช)

คณะผู้ประดิษฐ์ ประกอบด้วย

ดร.ศศิน เทียนดี Sasin Tiendee
ผศ.ดร. จเร เลิศสุดวิชัย
รศ.ดร.สมหญิง ไทยนิมิต Somying Thainimit
ดร.จันทร์จิรา สินทนะโยธิน จาก NECTEC